เมื่อวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม อายุ ๑๘ ปีขึ้นไป เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-๑๙ เข็มที่ ๒ (AstraZeneca ) จากบุคลากรทางการแพทย์ สาธารณสุขอำเภอเดชอุดม เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ลดอัตราการติดเชื้อโควิด-๑๙ ลดความรุนแรงหากเกิดการติดเชื้อและยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-๑๙ ณ อาคารลำโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม

เพิ่มเติม

By root

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *