เมื่อวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม จัดโครงการศึกษาดูงาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ นำโดย นางสาวนงรัก บุญเสริฐ หัวหน้าสาขาวิชา พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการตลาด เข้าศึกษาดูงานที่บริษัท โตโยต้า โชคดี จำกัด สาขาเดชอุดมและบริษัท พี เอส มดแดงมอเตอร์ จำกัด สาขาเดชอุดม เพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในการนำเสนอขายสินค้าและสามารถนำความรู้จากการศึกษาดูงานมาประยุกต์ใช้ในอนาคต

By krit

ใส่ความเห็น