เมื่อวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม นำโดย นางสาวนงรัก บุญเสริฐ หัวหน้าสาขาวิชาการตลาด พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษาร่วมกันทำบุญ ภายใต้โครงการทำบุญ ๙ วัด เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๔ ณ วัดดอนเสาโฮง อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี

By krit

ใส่ความเห็น